Liên hệ | Sitemap  
08/08/2019

Theo thông lệ, mỗi khi hè đến, hưởng ứng phong trào chung trên toàn xã Định Tăng, Đoàn thanh niên thôn Hoạch Thôn tổ chức sinh hoạt hè cho các bạn thiếu niên, nhi đồng trong thôn. Đây được xem là một trong các hoạt động vui chơi bổ ích, hướng tới mục tiêu: “Vì một mùa hè không đuối nước”.

Nối tiếp thành công trong những năm vừa qua, các hoạt động sinh hoạt hè 2019 cho thanh thiếu niên Hoạch Thôn đã chính thức khởi động. Các hoạt động thu hút hàng trăm các em thiếu nhi, thanh thiếu niên đến từ 6 tổ trong toàn thôn, thông qua đó nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho thanh thiếu niên, nhi đồng về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp của thanh thiếu niên trong toàn thôn nói riêng và toàn xã nói chung. 

Tại đây, các thanh, thiếu niên sẽ được tập luyện, chuẩn bị để tham gia vào các hoạt động tập thể sôi nổi, bổ ích, ý nghĩa như: Thi nghi thức đội, thi hát múa tập thể, thi đấu bóng đá trong toàn xã. Dự kiến, trong chương trình khai mạc, các em thanh thiếu nhi của 6 chi đội trong xã sẽ tham gia diễu hành tập thể sôi nổi và đẹp mắt trước khi đến với phần thi nghi thức đội, trình diễn văn nghệ tập thể. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa lớn, bổ ích, là dịp để các bạn đoàn viên thanh thiếu nhi có cơ hội giao lưu, học hỏi, đoàn kết, chuẩn bị hành trang thi đua học tập tốt đạt thành tích cao trong năm học mới 2019-2020 đầy hào hứng. 

Người dân Hoạch Thôn từ khắp mọi miền tổ quốc đang mong ngóng, trong dịp diễn ra hội thi chính thức, tập thể thanh thiếu niên Hoạch Thôn sẽ đạt được các thành tích như mong đợi. Đồng thời, cũng hi vọng rằng những năm tiếp theo, Đoàn thanh niên thôn Hoạch Thôn sẽ duy trì và phát huy được phong trào để mang lại một mùa hè bổ ích cho thanh niếu niên trong thôn. 

== Lê Mạnh Cường ==


Các bài viết khác
Làng Hoạch Thôn, xã Định Tăng, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa
langhoachthon.com@gmail.com
www.hoachthon.com