Liên hệ | Sitemap  
13/08/2019

Nhằm tạo sân chơi thoải mái, các hoạt động lành mạnh cho đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn xã Định Tăng. Sau khi cụ thể hóa kế hoạch hoạt động hè, Đoàn xã Định Tăng đã đẩy mạnh chỉ đạo công tác sinh hoạt hè tại các chi đoàn cơ sở. Và chính thức tổ chức tổng duyệt Hội quân hè truyền thống từ ngày 11 – 12/08/2019.

Bám sát vào chủ đề hoạt động của năm 2019, đồng thời gắn hoạt động hè với các phong trào do Đoàn các cấp phát động nên những nội dung sinh hoạt hè của các cơ sở Đoàn ở xã Định Tăng đã phát huy được vai trò của đoàn viên - thanh thiếu nhi, đồng thời tập hợp và đoàn kết đông đảo thanh thiếu niên tham gia vào hoạt động Đoàn - Hội - Đội.

Công tác sinh hoạt hè năm 2019 tại các chi đoàn còn gắn với việc tạo cho đoàn viên - thanh thiếu niên sân chơi bổ ích và lành mạnh; các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao được tổ chức trong tiếng cười giòn tan của các em thơ, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Kết quả chung cuộc của Hội quân thanh thiếu niên hè 2019 cụ thể như sau:

Giải nhất: Chi đội Hoạch Thôn

Giải nhì: Chi đội Bái Trại

Giải ba: Chi đội Thạch Đài

Giải khuyến khích: Chi đội Phú Thọ, Chi đội Bái Trại 1, Chi đội Phú Cẩm.

Hội quân hè truyền thống thiếu nhi là ngày hội lớn của thiếu nhi toàn huyện nhà, thông qua các hoạt động tại hội trại hè nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho thanh thiếu niên nhi đồng về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời trang bị các kỹ năng thực hành sống, rèn luyện cho các em kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn hóa giúp các em hình thành nhân cách, quan điểm sống tích cực.... Qua đó động viên thanh thiếu niên nhi đồng phát huy truyền thống của Đoàn, Hội, Đội và của quê hương trong thời kỳ mới bằng những việc làm thiết thực, cụ thể trong lao động, sản xuất, học tập. Thông qua đó, Hội quân hè truyền thống đã mang đến cho các em một mùa hè thật ý nghĩa trước khi bước vào năm học mới.
 


Các bài viết khác
Làng Hoạch Thôn, xã Định Tăng, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa
langhoachthon.com@gmail.com
www.hoachthon.com