Liên hệ | Sitemap  
Bản tin Hoạch Thôn Tuổi trẻ Hoạch Thôn
01/03/2019

Hằng năm, mỗi khi hè đến, Đoàn thanh niên thôn Hoạch Thôn đều tổ chức sinh hoạt hè cho các cháu thiêu niên, nhi đồng. Đây được xem là hình thức "Học mà chơi, chơi mà học" đáng nhớ của các em trong những ngày hè.

Để làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là trong những ngày hè, Đoàn Thôn Hoạch Thôn, đã chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động, tạo các sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho thanh, thiếu nhi. Đồng thời, thông qua sinh hoạt hè giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, nhận thức đúng đắn về cuộc sống, ươm mầm và nuôi dưỡng ước mơ tương lai cho các em, giúp các em trưởng thành hơn.

Đội thiếu niên nhi đồng thôn Hoạch Thôn

Mùa hè là thời điểm các em học sinh được nghỉ ngơi sau khoảng thời gian căng thẳng suốt một năm học. Đây cũng là thời điểm để gia đình và xã hội quan tâm đến việc giúp các em có một sân chơi lành mạnh và tránh xa các tệ nạn xã hội. Tổ chức các buổi sinh hoạt hè là một việc làm có ý nghĩa thiết thực không chỉ giúp các em có thêm sân chơi bổ ích, lý thú mà còn hỗ trợ cho phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của các em.

Đội thanh niên trong thôn tham gia công tác trại hè 2015

Cũng trong mùa hè này, dưới sự hướng dẫn chỉ đạo của cấp Ủy thôn Hoạch Thôn, cộng với sự nhiệt tình tham gia và huấn luyện của Đoàn thanh niên trong thôn, Chi đội Hoạch Thôn đã gặt hái được những thành công vang dội trong dịp hội quân truyền thống hè 2015 do Đoàn xã Định Tăng phát động và tổ chức. 

Hi vọng trong những mùa hè tiếp theo, thôn ta sẽ giữ vững và phát huy những kết quả đã đạt được để tiếp tục gặt hái được những thành tích tốt hơn nữa trong công tác trại hè truyền thống của xã nhà.


Các bài viết khác
Làng Hoạch Thôn, xã Định Tăng, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa
langhoachthon.com@gmail.com
www.hoachthon.com