Liên hệ | Sitemap  
Bản tin Hoạch Thôn Tin tức làng Hoạch Thôn
13/05/2021

Trong những ngày diễn ra đại dịch Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước, Chính phủ về chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Sáng ngày 14/5, anh Lê Hữu Giáp – Chủ Điện tử công nghệ GDC và Công ty TNHH đầu tư quốc tế Nam Phong đã gửi tặng 2.400 chiếc khẩu trang y tế về đình làng, do ông Trịnh Ngọc Châu - Trường thôn đứng ra nhận để gửi đến các hộ nghèo, cận nghèo trong thôn Hoạch Thôn cùng toàn dân trong thôn chung tay vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây là tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp rất đáng trân trọng giữa mùa đại dịch của đất nước.

Danh sách các hộ nhận khẩu trang trên địa bàn thôn Hoạch Thôn

Trước những diễn biến khó lường của dịch Covid-19 hiện nay, trong bối cảnh cả nước đang gồng mình cùng chiến đấu với đại dịch. Hơn lúc nào hết, những chiếc khẩu trang lại trở thành món quà tinh thần vô cùng quý giá được dành tặng cho nhau, đặc biệt là các hộ nghèo, cận nghèo trong thôn. 

Lòng nhân ái, sự sẻ chia trong lúc này không những thể hiện tình yêu thương giữa con người với con người mà còn là thông điệp đầy nhân văn lan tỏa đến cả cộng đồng. Thay mặt người dân trong thôn, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Điện tử công nghệ GDC cùng Công ty TNHH đầu tư quốc tế Nam Phong.

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐƯỢC LƯU LẠI 

 

==Lê Dung==
 


Các bài viết khác
Làng Hoạch Thôn, xã Định Tăng, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa
langhoachthon.com@gmail.com
www.hoachthon.com